Loa sân khấu chuyên nghiệp hiệu suất cao từ Tây Ban Nha

2018-11-23 17:11:29

 

 

Dòng sản phẩm Nitid của Amate Audio có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng công suất lớn, được thiết kế bền bỉ để dùng ngoài trời và chịu va chạm.

 

Âm thanh biểu diễn đẳng cấp quốc tế khoe tài ở Hà Nội

 

Nitid là sản phẩm kỷ niệm 45 năm của hãng loa nổi tiếng Tây Ban Nha Amate Audio (trước đây là Master Audio). Loạt thiết bị bao gồm loa cột N26, N36, N46, loa line-array N208 và loa siêu trầm N18W, N218W.

 

Ba mẫu loa N26, N36, N46.

Ba mẫu loa N26, N36, N46.

 

 

Điểm chung của những sản phẩm này là kiểu dáng nhỏ gọn, mặt lưới trước dày 1,5 mm cho phép thoát âm với chất lượng tốt nhưng vẫn giữ được khả năng bảo vệ các linh kiện bên trong. Loa Nitid sử dụng kết cấu Polyurea với thùng loa vững chắc, có mạch điện tử và bộ điều khiển driver chống ẩm.

Dòng N26, N36, N46 có cấu trúc lần lượt gồm hai, ba và bốn driver 6 inch tuỳ chỉnh, nón loa làm từ sợi carbon và củ loa dùng nam châm neodymium. Trong khi đó loa line-array N208 dùng hai driver 8 inch với voice coil 2,5 inch. Loa siêu trầm N18W được trang bị một drive trực hướng 18 inch, còn trên N218W là hai driver.

 

Loa line-array N208.

Loa line-array N208.

Loa của Amate Audio được thiết kế "cắm là chạy giúp việc thiết lập nhanh. Sản phẩm sử dụng hệ thống xử lý âm thanh DSP, kết hợp với bộ khuếch đại Pascal, điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Dòng loa Nitid phù hợp sử dụng tại hội trường, trung tâm thương mại, nhà hàng hay sân khấu với quy mô vừa và nhỏ.

Được thành lập từ năm 1972 ở Barcelona với tên gọi ban đầu là Master Audio, Amate Audio là một trong những nhà sản xuất âm thanh lâu đời nhất tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm của thương hiệu này tập trung vào mảng âm thanh chuyên nghiệp (pro audio), phục vụ các sự kiện và khu vực đông người.

Hệ thống loa của Amate Audio đã được triển khai tại 45 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có một số địa điểm nổi bật như lâu đài Montjuic Tây Ban Nha, nhà thờ Hồi giáo ở Syria và Indonesia, công viên của Đức hay sân vận động Schiervelde của Bỉ...

 

 

Nguồn : vnexpress.net